Off White
Off White Outlet
Off White Hoodie
Off White Shoes
Off White Clothing
SkyRocket โรงเรียนสอนภาษาที่ให้มากกว่าภาษาอังกฤษ - Bambini Villa Sukhumvit 26
Skip to content Skip to footer

SkyRocket โรงเรียนสอนภาษาที่ให้มากกว่าภาษาอังกฤษ

เคยกังวลไหมสักวันหนึ่งถ้าลูกของเราเข้าโรงเรียนอนุบาลไปจะเป็นอย่างไร
👉 ไม่กล้าทิ้งลูกไว้คนเดียวที่โรงเรียนเลย
👉 ลูกจะสามารถเข้ากับเด็กคนอื่นได้ไหม
👉 ลูกจะทำกิจกรรมได้หรือไม่

วันนี้ เราอยากแนะนำสถานที่ที่จะเป็นตัวช่วยให้ผู้ปกครองที่กำลังกังวลเรื่องเหล่านี้ได้รู้จักค่ะ ที่นั่นก็คือ “SkyRocket” สถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก อายุ 1.5-10 ปี ที่มีรูปแบบการเรียนการสอนที่น่าสนใจ โดยนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาใช้เป็นเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา แต่ยังคงพื้นฐานของการใช้เทคนิคในการสอนภาษาเพื่อการสื่อสาร หรือ Communicative Language Teaching นั่นเอง

คุณพ่อคุณแม่จะหมดกังวลไปเลย เพราะที่นี่ เชี่ยวชาญเรื่องโปรแกรม International Pre-school สำหรับเด็กเล็กก่อนเข้าอนุบาล โดยมีการเรียนการสอนในวันธรรมดาคล้ายกับโรงเรียนจริงๆ ถึงแม้จะต้องแยกกับผู้ปกครอง แต่วางใจได้เลย เพราะที่นี่มีกล้อง CCTV และแอพลิเคชั่นที่ผู้ปกครองสามารถเข้าไปดูน้องๆ ได้ตลอดทั้งคลาส ได้เห็นพฤติกรรมของเขาเวลาที่ไม่ได้อยู่กับเรา เพื่อให้ผู้ปกครองสบายใจและมีความไว้วางใจในมาตรฐานด้านการเรียนการสอน รวมถึงการดูแลเด็กของโรงเรียนอีกด้วย นอกจากนี้ที่โรงเรียนยังมีมาตรการป้องกันด้านสุขภาพอนามัยของนักเรียนรวมถึงพนักงานทุกคนในโรงเรียน มีการดูแลรักษาความสะอาดที่ดี เพื่อให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่าน้อง ๆ ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

ในห้องเรียนจะมี Promethen ActivBoard เป็นอุปกรณ์แบบโต้ตอบ (Interactive Board) ที่เป็นมัลติทัช (Multi-touch) และสามารถมีผู้ใช้หลายคนพร้อม ๆ กัน (Multi-user) ซึ่งออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ร่วมกันของนักเรียน การทำงานในกลุ่มร่วมกัน และการเรียนรู้แบบให้นักเรียนเป็นผู้นำการเรียน หรือ Student-led Learning

ที่ SkyRocket มีนโยบายใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารทั้งหมดภายในโรงเรียน (Total English Environment) ไม่ว่าจะเป็นการสอนในห้องเรียน การทำกิจกรรมนอกห้องเรียน การเล่นกับเพื่อนในโซนเด็กเล่น รวมถึงการสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ในโรงเรียนเป็นต้น การสร้างสภาพแวดล้อมให้เด็กจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษ จะช่วยให้เด็ก ๆ ซึบซับและฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษไปอย่างอัตโนมัติและเป็นธรรมชาติ

สำหรับโปรแกรม Pre-school ที่ SkyRocket จะฝึกให้เด็ก ๆ ได้ทานอาหารด้วยตัวเอง เด็ก ๆ ทุกคนจะได้รับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็นที่ถูกหลักโภชนาการ โดยอาหารทุกมื้อทางโรงเรียนจะสั่งจากร้าน Baby BIB Cafe ซึ่งเป็นร้านอาหารสำหรับเด็กที่คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจ ในการจัดสรรเมนูอาหารที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ โดยจะมีการส่งตารางอาหารแจ้งให้ผู้ปกครองทราบทุกสัปดาห์อีกด้วย

นอกจากนี้ ที่ SkyRocket ยังฝึกให้น้อง ๆ มีความพร้อมในทักษะด้านต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการเข้าเรียนในโรงเรียนอนุบาล ไม่ว่าจะเป็น
🍭 การดูแล และช่วยเหลือตัวเองในชีวิตประจำวัน (Life Skills)
🍭 การฝึกความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ เพื่อความแข็งแรงของร่างกาย และการทรงตัวอย่างมั่นคง
🍭 การฝึกความมีระเบียบวินัย เพื่อให้น้อง ๆ รู้จักหน้าที่ของตนเอง
🍭 การอยู่ร่วมกับผู้อื่น และการทำงานเป็นทีม
🍭 การฝึกสมาธิในการทำกิจกรรมต่าง ๆ
🍭 การฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็ก เพื่อให้น้อง ๆ สามารถจับดินสอหรือแท่งสีลากเส้นอย่างมีน้ำหนัก และสามารถลากเส้นเป็นรูปร่างต่าง ๆ ที่กำหนด ซึ่งทักษะต่าง ๆ เหล่านี้ เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการประเมินน้อง ๆ ก่อนรับเข้าโรงเรียนอนุบาล

คลาสเรียนที่นี่มีหลายหลักสูตรตามอายุของน้อง ๆ ได้แก่

– PRE-SCHOOL สำหรับน้อง ๆ อายุ 1.5-3.3 ปี
– ROCKETEER สำหรับน้อง ๆ อายุ 2.3-4.5 ปี
– PRE FLIGHT สำหรับน้อง ๆ อายุ 4.5-6 ปี
– CADETS สำหรับน้อง ๆ อายุ 7-8 ปี
– PILOTS สำหรับน้อง ๆ อายุ 9-10 ปี

โดยแต่ละคลาสก็จะมีความยากง่ายต่างกันไปตามวัย แต่ทุกหลักสูตรเน้นการสอนภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กับการเสริมสร้างทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียนได้จริง!

 
 .
ผู้ปกครองที่สนใจ สามารถติดต่อเพื่อเยี่ยมชมสถานที่จริง หรือลงทะเบียนเพื่อเรียนกิจกรรม
และทดสอบทักษะด้านภาษาได้ฟรี‼️ โทร : 02-056-4343 / 091-886-4908
Facebook : SkyRocket – Bambini Villa Sukhumvit 26
🚀 สกายร็อคเก็ต 🚀 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และ สร้างเสริมพัฒนาการเด็ก โครงการแบมบีนี่ วิลล่า สุขุมวิท 26 ชั้น 2

Open from 9am – 10pm daily
18 Soi Athakravi 1
Sukhumvit 26 Bangkok 10110

Bambini Villa © 2022. All Rights Reserved.

Off White
Off White Outlet
Off White Hoodie
Off White Shoes
Off White Clothing