Off White
Off White Outlet
Off White Hoodie
Off White Shoes
Off White Clothing
ศูนย์รวมความสนุกสุดสร้างสรรค์สำหรับวัยเรียนรู้ที่"แบมบีนี่ วิลล่า สุขุมวิท 26 " - Bambini Villa Sukhumvit 26
Skip to content Skip to footer


💒
ศูนย์รวมความสนุกสุดสร้างสรรค์สำหรับวัยเรียนรู้ที่ “แบมบีนี่ วิลล่า สุขุมวิท 26”🌟🌈
.


👧🏻
👦🏻เด็กวัยเรียนรู้ มักจะเรียนรู้ได้ดีผ่านการเล่นและการลงมือทำ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เด็ก ๆ มีพัฒนาการรอบด้านมากยิ่งขึ้น✨อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้อย่างแท้จริง ซึ่งในปัจจุบันคุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญและสนับสนุนให้ลูกได้ออกมาทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกบ้าน เพราะเชื่อว่าโลกภายนอกมีสิ่งใหม่ ๆ ให้เรียนรู้และลองทำมากมาย🥳💖

.
🔔โครงการแบมบีนี่ วิลล่า คอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางเมืองที่ตอบโจทย์วัยเรียนรู้อย่างแท้จริง เพราะเราให้ความสำคัญกับการเสริมสร้างทักษะ ส่งเสริมจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเล่นและกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย🖍️🎨รวมถึงร้านค้าต่าง ๆ ภายในโครงการก็มีสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์วัยเรียนรู้เช่นเดียวกัน แถมยังเดินทางสะดวก จอดรถง่าย สะอาด บรรยากาศดี🚗🌳
.
💒โครงการแบมบีนี่ วิลล่า สุขุมวิท 26 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 22.00 น.🌟สามารถเข้าได้ทั้งทางซอยสุขุมวิท 26 และพระราม 4 มีที่จอดรถบริการ จอดฟรี 3 ชั่วโมงเมื่อมาใช้บริการที่ร้านค้าต่าง ๆ ภายในโครงการ🚗คลิ๊กเพื่อดูทำเลที่ตั้งและการเดินทาง >> https://bit.ly/31MEu6H
.
🔔เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดี ๆ รวมถึง Update สินค้าใหม่ ๆ และโปรโมชันพิเศษจากร้านค้าภายในโครงการสามารถ Add Line Official ของเราได้ที่ @bambinivillla หรือคลิ๊ก https://page.line.me/bambinivilla ได้เลยค่ะ🥳
 
 

#สนุกทุกวัน กับสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่

ที่เปิดบริการให้เด็ก ๆ ได้เล่นฟรีทุกวันแบบจัดเต็ม เด็ก ๆ จะได้เพลิดเพลินและปล่อยพลังอย่างเต็มที่กับเครื่องเล่นไม้หลากหลายชนิด

อาทิ ไม้กระดก บาร์ทรงตัว อุโมงค์ลอด สไลเดอร์ สะพานเชือก และของเล่นปีนป่ายอื่น ๆ เป็นความสนุกที่มาพร้อมประโยชน์ในการส่งเสริมพัฒนาการที่ดีทั้งทางร่างกาย สติปัญญา และอารมณ์ โดยสนามเด็กเล่น #Playground เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 9.00 – 19.00 น.

.

#สนุกทุกสุดสัปดาห์ กับกิจกรรมแนว Art & Craft สำหรับเด็ก

#kidsworkshop ที่จัดขึ้นทุกเสาร์ – อาทิตย์ ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการปั้น การวาด การระบายสี การออกแบบ และการประดิษฐ์

ซึ่งนอกจากจะสนุกแล้วยังช่วยส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของน้อง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ น้อง ๆ หนู ๆ จะได้สนุกสนานไปกับการขี่ม้าโยกเสมือนจริง

ที่ทั้งสนุกและช่วยพัฒนากล้ามเนื้อของเด็ก ๆ อีกด้วย

.

#สนุกได้สาระ กับมุมหนังสือสำหรับเด็ก “Little Library”

ที่โครงการมีให้บริการยืมอ่านได้ฟรี เพื่อเป็นการเสริมสร้างนิสัยรักการอ่านและช่วยพัฒนาทักษะด้านภาษาให้แก่น้อง ๆ วัยเรียนรู้อีกด้วย โดยหากน้อง ๆ ต้องการแบ่งปันหนังสือที่ไม่ได้อ่านแล้วให้แก่เพื่อน ๆ สามารถนำมาวางไว้ที่ชั้นหนังสือของเราได้เช่นกันค่ะ

    

ศูนย์รวมโรงเรียนและสถาบันเสริมทักษะสำหรับเด็ก

.

#เสริมสร้างทักษะเชิงสร้างสรรค์ด้วยหลักสูตรชั้นนำระดับโลกจากฟินแลนด์ที่ Arkki

.

เพราะฟินแลนด์ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก Arkki Thailand จึงเป็นสถาบันที่มุ่งเน้นการสอนกระบวนการศึกษาเชิงสร้างสรรค์ (Creative Education)

หนึ่งในกิจกรรมนอกหลักสูตรของการศึกษาประเทศฟินแลนด์ เพื่อพัฒนาเยาวชนรุ่นใหม่ให้มีทักษะที่จำเป็นสำหรับยุค 4.0 มีหลักสูตรที่น่าสนใจมากมายให้เด็ก ๆ ได้สนุกกับการลองคิดและเข้าใจผ่านการลงมือทำ ทดลอง และสรุปผลจากการเรียนรู้ต่าง ๆ อาทิ หลักสูตร Creative Film Making, Product Design with 3D Pen, Interior Design, Fashion Design เป็นต้น

.

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Phone : 092 – 414 – 1254

Line : @ArkkiThailand

Facebook : https://www.facebook.com/arkkithailand

Instagram : https://www.instagram.com/arkkithailand/

#เสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพด้วยทักษะการเคลื่อนไหวของร่างกายที่ Moves By Bellchinadolls

.

สถาบันพัฒนาศักยภาพด้วยการเต้นและออกกำลังกาย นำโดย ครูเบลล์ ไชน่าดอลล์ และทีมคุณครูที่เก่งระดับมืออาชีพมีคลาสหลากหลาย

สำหรับน้อง ๆ วัยเรียนรู้ที่ชื่นชอบการเต้นในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบัลเลต์, แจ๊ส, ฮิปฮอป, K-pop ฯลฯ โดย ผ่านการสอบวัดระดับด้วยหลักสูตรของ APDA จากประเทศ New Zealand นอกจากนี้ยังมีคลาสออกกำลังกาย โยคะ พิลาทิส สำหรับผู้ใหญ่อีกด้วย จะเรียนแบบเดี่ยวหรือกลุ่มก็จัดให้ได้หมด

.

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Phone : 061 – 559 – 4641

Line : @moves

Facebook : https://www.facebook.com/movesbybellchinadolls

Instagram : https://www.instagram.com/moves_bybellchinadolls/

#เสริมสร้างทักษะทางดนตรีที่ Playsound Bambini Villa Sukhumvit26 🎹
.
ดนตรีกับเด็กเป็นสิ่งที่มีความเกี่ยวข้องกันอย่างลึกซึ้ง เพราะดนตรีถือเป็นปัจจัยที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านไอคิวของเด็ก ๆ วัยเรียนรู้ผ่านท่วงทำนองและจังหวะ🥁 ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการพัฒนาสมองในส่วนที่เกี่ยวข้องกับระบบความคิดและการวิเคราะห์อย่างมีเหตุผล สถาบันสอนดนตรี PlaySound มีหลักสูตรดนตรีสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไป น้อง ๆ สามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจ ไม่ว่าจะเป็น เปียโน, ไวโอลิน, ตีกลอง, อูคูเล่เล่, กีตาร์, หรือว่าร้องเพลง ทุกคลาสสอนโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับเด็ก🌟
.
📍สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📍
Phone : 093 – 519 – 9090
Line : playsound.s26
Facebook : https://www.facebook.com/playsoundbambinivilla/
Instagram : https://www.instagram.com/playsound.bambinivilla/

#เล่นเลอะเทอะอย่างสร้างสรรค์ที่ pollock_thailand 🎨
.
Pollock Art & Performance สถาบันสอนศิลปะและกิจกรรมแนว Sensory Art, Messy Fun, Creative Play สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ขึ้นไป โดยเปิดโอกาสให้น้อง ๆ วัยเรียนรู้ได้ใช้จินตนาการผ่านการเล่นได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกลัวเลอะ🌈 ที่นี่ใช้สีออร์เเกนิคระดับพรีเมี่ยมที่ปลอดภัยต่อสุขภาพเด็กและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนำเข้าจากประเทศเกาหลี โดยกิจกรรมจะเปลี่ยนคอนเซ็ปไปเรื่อย ๆ ทุกสัปดาห์ ทำให้เด็ก ๆ มีความสุขและสนุกในการเรียนศิลปะอย่างไม่รู้เบื่อ🖍️
.
📍สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📍
Phone : 097 – 136 – 9903
Line : @pollock_Thailand
Facebook : https://www.facebook.com/pollockthailand
Instagram : https://www.instagram.com/pollock_thailand/

#ฝึกลูกให้เก่งภาษาอังกฤษและเตรียมพร้อมเข้าโรงเรียนอนุบาลที่ SkyRocket – Bambini Villa Sukhumvit 26

.

สกายร็อคเก็ต โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ พัฒนาทักษะ และ International Preschool ที่ผู้ปกครองไม่ควรพลาดให้น้อง ๆ มาเรียน เปิดรับน้อง ๆ วัยเรียนรู้ตั้งแต่อายุ 1.5 – 10 ปี มุ่งเน้นการเรียนกับครูต่างชาติเจ้าของภาษาภายใต้บรรยากาศการเรียนแบบ Total English Environment

ที่มีคลาสกิจกรรมให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่ในการเรียนรู้ เพื่อให้น้อง ๆ สามารถพูดภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติและฝึกให้น้อง ๆ สามารถช่วยเหลือและดูแลตัวเองในเบื้องต้นได้

.

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Phone : 02 – 056 – 4343

Line : @skyrocketbambini

Facebook : https://www.facebook.com/skyrocketbambini

💒ศูนย์รวมร้านค้าสำหรับแม่และเด็ก👨‍👩‍👧‍👦
.
#สินค้าเพื่อแม่และเด็ก ที่ Minim Kids – Concept Store Bangkok 🏠
.
พบกับสินค้าสำหรับคุณแม่มือใหม่และมืออาชีพที่มองหาสินค้าแบรนด์คุณภาพที่ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย🌟ไม่ว่าจะเป็นรถเข็น อ่างอาบน้ำ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ตุ๊กตาเจลลี่แคท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายและบำรุงผิวออร์แกนิกสำหรับเด็ก ของแต่งบ้าน ของใช้ และของเล่นเสริมพัฒนาการให้แก่น้อง ๆ วัยเรียนรู้ และอีกมากมาย🧸
.
📍สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📍
Phone : 091 – 881 – 6050
Line : @minimkids
Facebook : https://www.facebook.com/minimkids
Instagram : https://www.instagram.com/minimkids/

.

#ร้านหนังสือภาษาอังกฤษ เสริมทักษะและเปิดประสบการณ์การอ่านแสนสนุกที่ ReadMe Book Café 📚
.
สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษให้แก่น้อง ๆ วัยเรียนรู้ ก็สามารถมาเลือกซื้อหนังสือและวรรณกรรมภาษาอังกฤษทั้งมือหนึ่งและมือสองในราคาย่อมเยาได้ที่ร้านหนังสือ Read Me Book📖
.
📍สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📍
Phone : 081 – 824 – 8144
Line : @readmebooks
Facebook : https://www.facebook.com/Readmebookcafe
Instagram : https://www.instagram.com/readmebookcafe/

.

#ร้านขายของเล่น Toys By first 🪀
.
เด็กกับของเล่นนั้นเป็นของคู่กันเสมอ ซึ่งการเรียนรู้ผ่านของเล่นต่าง ๆ จะช่วยสร้างจินตนาการ และช่วยพัฒนาสมองให้กับเด็ก ๆ คุณพ่อคุณแม่สามารถมาเลือกของเล่นให้ตรงกับความเหมาะสมกับวัยของลูกน้อยได้ทุกวันที่ร้าน Toys By First🎯
.
📍สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📍
Phone : 081 – 649 – 3780
Facebook : https://www.facebook.com/Societytoys

.

#คาเฟ่เด็กสุดพรีเมี่ยมที่ Lilliput Thailand 🎠
.
คาเฟ่เด็กที่ไม่ใช่มีดีแค่อาหารอร่อยแต่ยังมีพื้นที่แห่งความสนุกจัดเต็มให้น้อง ๆ มากมาย ไฮไลท์ความสนุกของที่นี่ คือ ม้าหมุนสีขาวทองนำเข้าจากเกาหลี บ้านบอล บ่อบล็อกไม้ โซนห้องครัวและซุปเปอร์มาร์เก็ต โซนแต่งตัวและแต่งหน้าสำหรับสาวน้อย👑 นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่าพื้นที่สำหรับจัดงานต่าง ๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบ หรือปาร์ตี้แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการอีกด้วย🎂
.
📍สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่📍
Phone : 02 – 056 – 4338
Line : @lilliput
Facebook : https://www.facebook.com/officiallilliputthailand
Instagram : https://www.instagram.com/lilliput_thailand/

.

 

Open from 9am – 10pm daily
18 Soi Athakravi 1
Sukhumvit 26 Bangkok 10110

Bambini Villa © 2023. All Rights Reserved.

Off White
Off White Outlet
Off White Hoodie
Off White Shoes
Off White Clothing